Marphavet tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng, khai xuân kỷ hợi 2019 tại Quảng Bình

 Ngày 20/2/2019, Tại Trung tâm tổ chức sự kiện Hoàng Huy Palace (Quảng Bình) Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đức Hạnh Marphavet tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng, khai xuân kỷ hợi 2019 thành công tốt đẹp với quy mô hơn 300 quý khách hàng đến từ tỉnh Quảng Bình là nhà phân phối cấp I, quý đại lý, chủ trang trại, gia trại.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng

     Những năm qua, ngành chăn nuôi của tỉnh Quảng Bình đang dần chuyển dịch theo hướng tập trung, thâm canh bán công nghiệp và công nghiệp theo hình thức trang trại, gia trại quy mô lớn, liên kết, mang tính bền vững, từng bước đưa chăn nuôi dần chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu nông nghiệp.
     Hội nghị tri ân là dịp để Marphavet có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, đồng hành cùng công ty trong suốt nhiều năm qua. Đồng thời ra mắt bộ sản phẩm cao cấp MARFARM mang tầm chiến lược, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, cũng như công tác phòng và trị các loại bệnh trên vật nuôi trước thực trạng ngành chăn nuôi đang đối mặt với nhiều dịch bệnh xảy ra. Rất nhiều kiến thức bổ ích đã được các chuyên gia hàng đầu của Marphavet chia sẻ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc – TS Trần Đức Hạnh
chia sẻ thông tin chăn nuôi hữu ích cùng Quý Khách hàng
Related Posts
Call Now Button