duc hanh group

THƯ NGỎ

Công ty cổ phần Tập đoàn Đức Hạnh Marphavet BMG với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vắc xin phòng bệnh, thuốc thú y, dược phẩm, thực phẩm chức năng, chế phẩm sinh học, thức ăn chăn nuôi và một số lĩnh vực khác… trụ sở Tập đoàn đặt tại phường Trung Thành, TP. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên với diện tích 5,6 ha, được đầu tư xây dựng 15 dây chuyền sản xuất và 3 phòng thí nghiệm, 1 trung tâm nghiên cứu. Trong đó có 12 dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP-WHO: 3 dây chuyền thuốc thú y β- lactam, 6 dây chuyền Non β- lactam và 3 dây chuyền sản xuất vắc xin.

Nhận thức sâu sắc vấn đề và liên tục cập nhật, đổi mới công nghệ, đổi mới trang thiết bị là tiền đề để công ty vươn lên phát triển trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam sản xuất thuốc thú y chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến xuất khẩu và cạnh tranh bền vững thời kỳ hội nhập. Các trang thiết bị trong dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ các nước tiên tiến: Đức, Pháp, Ý, Nhật… với độ bền bỉ và độ chính xác cao góp phần tối ưu hóa năng suất, đảm bảo chất lượng và ổn định của sản phẩm.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Ban Lãnh đạo Công ty luôn đề cao nhân tố con người, đặt con người vào vị trí trung tâm trong mọi hoạt động. Chính sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Lãnh đạo Tập đoàn cộng với tinh thần ham học hỏi, giao lưu, chia sẻ, không ngừng nâng cao kiến thức, trình độ, kinh nghiệm của cán bộ nhân viên đã tạo nên sức mạnh tổng lực giúp Marphavet vươn lên và khẳng định thương hiệu, đứng vững trên thị trường. Bên cạnh đó, Marphavet còn hợp tác với các chuyên gia đầu ngành, nhân sự có trình độ chuyên môn thường xuyên được tập huấn ở nước ngoài và các chuyên gia nước ngoài sang đào tạo, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Đội ngũ nhân viên thâm niên lành nghề, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến. Tập thể Marphavet là tập thể đoàn kết, sáng tạo, từng cá nhân, từng công việc của thành viên đều quan tâm đến tính hiệu quả, chất lượng, chuẩn mực và đẳng cấp.

Đến nay, Tập đoàn Đức Hạnh Marphavet BMG gồm có 15 công ty thành viên và các chi nhánh ở các tỉnh, thành phố lớn, là một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực thú y có thị phần lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm của Marphavet đã phủ khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, mang lại giá trị kinh tế và hiệu quả điều trị bệnh cao, phù hợp với quy mô chăn nuôi nhỏ và vừa cho đến trang trại công nghiệp quy mô lớn, kỹ thuật hiện đại. Hệ thống nhà phân phối và đại lý với số lượng hơn 3.900 và hơn 19.680 trang trại thường xuyên sử dụng sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, hiệu quả sử dụng và hiệu quả kinh tế cao với khách hàng. Đồng thời đảm bảo các chính sách đãi ngộ về sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Tập thể Ban lãnh đạo Công ty đã được lãnh đạo Đảng và Nhà Nước trao nhiều phần thưởng danh giá và cao quý như: Sao vàng đất Việt, Thương hiệu Việt uy tín, Cúp vàng chất lượng do người tiêu dùng bình chọn, Thương hiệu-nhãn hiệu chất lượng uy tín các nước Asean, TOP 10 nổi tiếng thế kỷ 21, Cúp vàng doanh nhân văn hóa thời đại HCM, Cúp vàng nhà quản lý xuất sắc các nước ASEAN, Cúp vàng nhân tố mới…

Với phương châm hoạt động “Hiệu quả sử dụng của bạn là sức mạnh của chúng tôi”, Marphavet luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước đồng thời luôn mở rộng cánh cửa đón nhận và tạo cơ hội việc làm cho những người có đức, có tài, có nguyện vọng gắn bó lâu dài về làm việc với Tập đoàn. Tập thể Ban Lãnh đạo, các công ty thành viên và cán bộ công nhân viên Tập đoàn luôn nỗ lực, quyết tâm xây dựng thương hiệu Marphavet là thương hiệu mạnh không chỉ trong nước mà còn vươn ra trường quốc tế, xây dựng chiến lược sản phẩm có chiều sâu mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng và luôn mong muốn các đối tác thành công vững bền, mang lại hiệu quả Win-Win-Win cho cả người sản xuất-phân phối-tiêu dùng. Không dừng lại ở việc tạo ra giá trị của cải cho xã hội, Marphavet còn tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ trẻ em tàn tật nghèo khó, chất độc mầu da cam, trung tâm bảo trợ xã hội, tài trợ quỹ mổ tim…để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Marphavet luôn là đơn vị đi đầu trong các phong trào tại địa phương. Đúng với tên “Đức Hạnh” và chữ “Thiện” trong pháp danh của Chủ tịch Tập đoàn.

Cùng với niềm tự hào, toàn thể CBCNV Tập đoàn chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng, quý đối tác đã luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Marphavet trong suốt 20 năm qua, đây là nguồn động lực và là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình lời chúc sức khỏe, vạn sự như ý, luôn thành công và hạnh phúc. Chúc cho sự hợp tác của đôi bên luôn phát triển vững bền.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thương Hiệu Nhãn hiệu của Tập Đoàn Đức Hạnh Marphavet BMG

thuoc-thu y-BMG