DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

 

Với khao khát cháy bỏng là được mang những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả, giá thành hợp lý nhất cho người tiêu dùng để khẳng định giá trị thương hiệu trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. 

   Marphavet là Công ty thành viên của Tập đoàn Đức Hạnh BMG, gồm có 15 Công ty thành viên và 12 chi nhánh ở các tỉnh, thành phố lớn trong nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Đắc Lắc, Biên Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Yên Bái với tổng diện tích của cả Tập đoàn đang sử dụng là trên 90 ha.Tại trụ sở Công ty thuộc Trung Thành- Phổ Yên, Thái Nguyên với 5,6 ha Công ty có có 11 dây chuyền sản xuất và 2 phòng thí nghiệm với tổng vốn đầu tư trên 1000 tỷ đồng, trong đó có 6 dây chuyền thuốc thú y đạt tiêu chuẩn GMP – WHO; có 3 dây chuyền vắc xin đạt tiêu chuẩn GMP – WHO; có 2 dây chuyền sản xuất chế phẩm sinh học.

   Công ty là doanh nghiệp khoa học công nghệ đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên. Hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ nghiên cứu, sản xuất thuốc thú y, vắc xin hiện đại được nhập khẩu mới từ các nước có uy tín về chế tạo, sản xuất máy móc, công nghệ. Các máy móc chính được nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức và Italia.

   Với mong muốn đưa khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất vào sản xuất thuốc thú y, vắc xin tại Việt Nam, chi phí giá thành giảm, đồng hành cùng người chăn nuôi, góp phần tạo công ăn việc làm cho xã hội và góp phần vào sự phát triển chung của nền nông nghiệp đất nước, tập thể Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty Marphavet đã và đang nỗ lực không ngừng để sản xuất các sản phẩm thuốc thú y, vắc xin mang thương hiệu Việt nhưng chất lượng sánh ngang tầm với sản phẩm cùng loại trên thế giới, mang thương hiệu Marphavet vươn xa, vươn cao.

   Hiện tại, Công ty đang có gần 1000 sản phẩm thuốc thú y với các dòng sản phẩm chủ lực là thuốc thú y dạng bột, dạng dung dịch hỗn dịch tiêm và dạng thuốc nước, chế phẩm sinh… chất lượng cao. Thêm vào đó, Tập đoàn còn có thế mạnh về vắc xin cho vật nuôi với hơn 20 sản phẩm vắc xin phòng bệnh đã được phép lưu hành, 100 sản phẩm chế phẩm sinh học… sản phẩm và hệ thống khách hàng của Marphavet phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

   Trong quá trình xây dựng và phát triển, Ban Lãnh đạo Công ty luôn đề cao nhân tố con người, đặt con người vào vị trí trung tâm trong mọi hoạt động. Chính bởi vậy, Công ty đã thu hút được nhiều Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành dược thú y của Trung ương và địa phương, trên 20 chuyên gia giỏi ở cả trong nước và quốc tế thuộc lĩnh vực sản xuất vắc xin phòng bệnh cho vật nuôi, chế phẩm sinh học và thuốc phòng và điều trị bệnh thú y đến làm việc. Thêm vào đó là đội ngũ nhân sự chuyên môn trình độ cao thường xuyên được tập huấn ở nước ngoài và các chuyên gia nước ngoài sang đào tạo, đội ngũ công nhân thâm niên lành nghề, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Marphavet luôn nỗ lực, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậycủa bà con chăn nuôi.

Thương Hiệu Nhãn hiệu của Tập Đoàn Đức Hạnh Marphavet BMG

thuoc-thu y-BMG