Hội nghị gặp gỡ, tri ân khách hàng – Lễ ký kết hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng năm 2023

Sáng ngày 6/12/2023 – Tập Đoàn Đức Hạnh Marphavet BMG long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt khách hàng diễn ra thành công tốt đẹp với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng là hệ thống Đại lý, Nhà phân phối đến từ ba miền Bắc, Trung, Nam. Đến tham dự hội nghị còn có các Quý thầy cô đại diện cho các trường Đại học, Cao đẳng như:
Trường Đại học Hùng Vương
Trường Đại học Đông Đô
Trường Cao đẳng Cộng Đồng Hà Tây
Trường Đại học Kinh Tế Thái Nguyên
Trường Đại học Tây Bắc
Trường Đại học Tây Nguyên
Trường Nông Nghiệp – ĐH Cần Thơ
Trường ĐH Nông Lâm TP Hồ Chí Minh
Cùng đại diện ban lãnh đạo các công ty: Công ty SXKD Dũng Minh – Thái Nguyên, Công ty CP Chăn nuôi Công Nghệ Cao Thái Nguyên, Tập đoàn SunJin và Tập đoàn TCT Group.

Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, BLĐ Tập đoàn đã truyền tải những thông tin mới, hữu ích tới những đại lý đã hợp tác với công ty, hỗ trợ thêm cho các đại lý tăng khả năng chiếm lĩnh thị trường, tăng doanh số và tăng thêm giá trị lợi nhuận nhiều hơn, mang lại lợi ích chung cho ngành chăn nuôi Việt Nam. Đồng thời tại hội nghị Quý khách hàng được chia sẻ về tình hình dịch bệnh Lở Mồm Long Móng, bệnh dịch tả heo Châu Phi, cách phòng trừ tổng hợp; Dự báo giá cả thực phẩm, con giống, cơ hội và thách thức cho ngành chăn nuôi; Phác đồ mới hiệu quả nhất điều trị bệnh truyền nhiễm trên gia súc, gia cầm.

Tại hội nghị, lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn và các trường đại học, cao đẳng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tạo tiền đề và mở ra nhiều chương trình hợp tác trong thời gian tới, giúp doanh nghiệp và các em sinh viên kết nối gần nhau hơn, có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm phù hợp, phát triển kỹ năng và năng lực bản thân.

Tiến sĩ Trần Đức Hạnh – CT.HĐQT – TGĐ Tập đoàn ký kết hợp tác liên kết với đại diện các trường Đại học, Cao đẳng

 

Related Posts
Call Now Button