TẬP ĐOÀN TỔ CHỨC GẶP MẶT HƠN 650 ĐẠI LÝ NHÂN NGÀY VÍA THẦN TÀI MÙNG 10 THÁNG GIÊNG NĂM GIÁP THÌN

Tập Đoàn Đức Hạnh Marphavet BMG và các công ty thành viên Nanovet, BMG, HDH, SCO, DTVET, TTY, Minh Anh Vet, Sfarm, Happy @, Kangen Mizu 102, Marfarm…long trọng tổ chức sự kiện Khai xuân, lì xì đầu năm may mắn, tặng Voucher hàng chục tỷ sản phẩm thuốc và vắc xin cho khách hàng với sự tham dự của hơn 650 khách hàng là đại lý, nhà phân phối cấp 1 của Tập đoàn. Tại hội nghị Ban Lãnh đạo lì xì, tặng quà, trao thưởng vàng ngày vía thần tài, tặng thưởng bộ vest đồng phục sang trọng, Tập đoàn đã mời đối tác may đo vest uy tín đến đo luôn tại hội nghị, đồng thời tôn vinh, tri ân khách hàng & tạo tiền đề phát triển thuận lợi trong năm mới Giáp Thìn.

Tất cả các quý khách hàng đều được tặng hỗ trợ 1 ngày công 500k/khách, được bốc thăm với nhiều phần quà giá trị tặng thêm cho quý khách hàng may mắn, tập đoàn bố trí cổng hơi chào đón khách và đội múa lân, múa rồng, trống hội hoành tráng, tạo không khí vui tươi hân hoan tưng bừng ngày đầu xuân, nhiều đại lý thích thú chụp hình với đội múa lân múa rồng, ca sĩ, nghệ sĩ và ông thần tài may mắn trong đội múa lân. Trong chương trình BLĐ Tập Đoàn TS. Trần Đức Hạnh, Bí thư Nguyễn Bình Long và Bà Vũ Thị Thu Hoài đại điện PKD Tập Đoàn đã gửi lời cảm ơn các đại lý đến tham dự, mong quý khách cảm thông nếu có điều gì Tập đoàn làm chưa tốt trong hội nghị, và cũng chia sẽ những thuận lợi và khó khăn năm 2024, những cơ hội và thách thức trong năm mới, sự thay đổi mới, bật mí bí quyết nắm bắt xu thế mới và nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh trong năm 2024 và những năm tiếp theo. Các đại lý đến dự đều vui vẻ, hoan hỷ hân hoan khi được Ban Lãnh đạo tập đoàn đón tiếp chu đáo, khách hàng gửi lời cảm ơn Ban giám đốc Tập đoàn và phát biểu cảm tưởng, cảm ơn Tập đoàn và anh chị em CBCNV trong tập đoàn đón tiếp nồng hậu, đại lý làm thơ hay chúc mừng năm mới và chúc mừng tiến sĩ Trần Đức Hạnh và Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Cuối hội nghị Tập đoàn tổ chức cho hàng trăm đại lý đi du lịch kết hợp đi lễ tâm linh đầu năm đền Bà Chúa Kho – Tp. Bắc Ninh và sáng ngày hôm sau tổ chức cho những đại lý bố trí được thời gian đi đền Mẫu Tây Thiên Tam Đảo- Vĩnh Phúc. Các đại lý đều rất vui và hứa hẹn sẽ hợp tác với các công ty thành viên trong Tập Đoàn Marphavet BMG hiệu quả hơn nữa, tích cực hơn trong việc hợp tác hữu nghị hơn và nâng mối quan hệ lên 1 tầm cao mới tạo nhiều giá trị hơn.

Nhân dịp đầu xuân mới BLĐ Tập đoàn Đức Hạnh Marphavet kính chúc quý Đại lý và CBNV Tập đoàn năm mới sức khỏe dồi dào, xuân sang đắc lộc, gia đình hạnh phúc, kinh doanh nhiều lợi nhuận hơn, vạn sự cát tường, an khang thịnh vượng.
Xin trân trọng cảm ơn!

Related Posts
Call Now Button