Đại diện Tập đoàn BMG tham dự “Hành trình hỗ trợ phụ nữ trong lãnh đạo”

Ngày 8/9/2017, bà Hoàng Thị Bích – Trưởng phòng HCNS Tập đoàn BMG tham dự Lễ khởi động “Hành trình hỗ trợ phụ nữ trong lãnh đạo”.

Đây là khóa ngắn hạn của chương trình Học bổng Chính phủ Australia do Đại học Flinders tại Australia và GeLead thực hiện. Chương trình kéo dài 10 tháng sẽ cung cấp kinh nghiệm học tập chuyên sâu cho 19 giảng viên và các nhà quản lý tại các trường đại học miền núi phía Bắc và các đối tác liên quan.

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của Ông Craig Chittick, Đại Sứ Đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam; Ông Graham Alliband, Giám đốc Aus4Skills; TS Khuất Thu Hồng, Viện trưởng, Viện Nghiên cứu phát triển xã hội; Bà Lương Minh Ngọc, Giám đốc, Viện Nghiên cứu xã hội, kinh tế và môi trường (iSEE); TS Lương Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm Giới và Lãnh đạo nữ (GenLead); Cô Nguyễn Thảo Vân, Giám đốc, Trung tâm Nghị lực sống cùng các đại biểu đến từ Đại sứ quán Australia, Chương trình Aus4Skills, trường đại học Flinders, Các quý vị đại biểu đến từ các tổ chức quốc tế cũng như các học viên sắp tham gia khóa học và cơ quan thông tấn báo chí.

Ảnh: Ra mắt ‘Hành trình hỗ trợ Phụ nữ trong lãnh đạo’ với 19 học viên đầu tiên của dự án (Bà Hoàng Thị Bích đứng ở hàng thứ 2, ngoài cùng bên phải).

Phát biểu tại lễ khởi động chương trình hành trình hỗ trợ phụ nữ trong lãnh đạo tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, ông Graham Alliband, Giám đốc Chương trình Úc cùng Việt Nam phát triển nguồn nhân lực (Aus4Skills) cho biết: “Chúng tôi xem đây là một quá trình trải nghiệm chứ không chỉ là một hoạt động, qua đó học viên thu nhận kiến thức, kỹ năng mới, thay đổi thái độ và thiết lập quan hệ”.

“Chúng tôi cam kết hỗ trợ Việt Nam đạt được mục tiêu bình đẳng giới. Bình đẳng giới là động lực của tăng trưởng kinh tế – xã hội và sự phát triển bền vững của Việt Nam. Thông qua Chương trình Aus4Skills, chúng tôi đang hỗ trợ tăng cường sự đại diện của phụ nữ trong vai trò lãnh đạo chính trị và trong quá trình ra quyết định ở mọi cấp bậc. Phụ nữ và nam giới sẽ có kỹ năng, kiến thức và sự tự tin để trở thành lãnh đạo hỗ trợ bình đẳng giới”. – Đại sứ Australia tại Viêt Nam – Ngài Craig Chittick cho biết thêm.

Khóa học “Hành trình hỗ trợ phụ nữ trong lãnh đạo” thuộc hợp phần Thúc đẩy vai trò Lãnh đạo của Phụ nữ, một hợp phần của Chương trình Úc cùng Việt Nam Phát triển Nguồn nhân lực (Aus4Skills) – nằm trong Chương trình Hợp tác Phát triển Australia – Việt Nam (Aus4Vietnam).

Related Posts
Call Now Button