HỘI THẢO TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI BẮC GIANG

Tiếp nối thành công trong các hội thảo ở Hải Dương, Thái Nguyên, Đông Anh, Nghệ An, Nam Định, Thái Bình ….
Ngày 26/06/2013, Công ty cổ phần thuốc thú y MARPHAVET đã tổ chức “Hội thảo tri ân khách hàng” tỉnh Bắc Giang tại hội trường Nhà khách Tỉnh ủy, Thành phố Bắc Giang. Qua hội thảo, Ban lãnh đạo và tập thể CBNV công ty MARPHAVET bày tỏ lòng tri ân sâu sắc nhất tới các quý đại lý, quý khách hàng cùng nhà chăn nuôi đã gắn bó và ủng hộ MARPHAVET suốt thời gian qua.

Toàn cảnh không khí hội trường tại hội thảo.

Tới tham dự hội thảo có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty MARPHAVET: BS. Đặng Thị Ngọc Liên – Giám đốc kinh doanh, ThS. Phạm Văn Sơn – Giám đốc kỹ thuật, BS. Lưu Đình Tiến – Trưởng phòng kinh doanh, BS. Phạm Viết Mạnh – Trưởng vùng kinh doanh và một số cấp quản lý cùng đông đảo cán bộ nhân viên công ty MARPHAVET cùng tham dự.
Cùng tham dự hội thảo có sự hiện diện của lãnh đạo Chi cục Thú ý tỉnh Bắc Giang.

Ông Hoàng Đăng Huyến – Chi cục trưởng Chi cục thú y tỉnh Bắc Giang phát biểu tại hội thảo.

Cùng tới tham dự hội thảo có sự hiện diện của các quý đại lý phân phối lớn: Đại lý Đạt Hoa, Đại lý Hùng Lý, Đại lý Hưng Điển, Đại lý anh Bảo, đại lý chị Hương, Đại lý Phương Thịnh, Đại lý chị Huyền. Các chủ trang trại, các thú y viên, cùng đông đảo các nhà chăn nuôi khu vực tỉnh Bắc Giang.
Tại buổi Hội thảo, các chuyên gia của MARPHAVET đã cung cấp nhiều thông tin kỹ thuật phòng và điều trị những bệnh mới, bệnh thường gặp đã gây khó khăn cho nhà chăn nuôi trong thời gian qua như: bệnh tai xanh sốt đỏ (PRRS) ở Lợn, Hội chứng Hen khẹc gà, chim Cút…
Phần hấp dẫn và thu hút mọi người trong hội thảo nhất đó là chương trình cào thẻ trúng thưởng tri ân khách hàng, đại lý tiêu biểu nhằm ghi nhận sự đóng góp của khách hàng, của đại lý tới sự phát triển của Công ty. Tại Hội thảo có nhiều quý khách may mắn trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị như xe Air Blade, Wave S, Tivi, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng…

Ban lãnh đạo công ty cùng các nhà đại lý trao thưởng nhiều phần quà giá trị cho nhiều khách hàng

Hội thảo diễn ra thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc tới người tham dự.
Thành công của “hội thảo tri ân khách hàng” lần này sẽ giúp MARPHAVET trong việc hoạch định các kế hoạch, chính sách phát triển kinh doanh, chăm sóc khách hàng trong thời gian tới, khẳng định uy tín, thương hiệu nhà cung cấp thuốc thú y hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh sản xuất của các đại lý, nhà chăn nuôi.

Related Posts
Call Now Button