Hiệu trưởng ĐHNN Hà Nội và ban chủ nhiệm khoa Thú y lên thăm quan và làm việc tại nhà máy Marphavet

Cac-thay-co-chup-anh-luu-niem-voi-BLD-Cong-ty

Sáng ngày 10/03/2013, Hiệu trưởng trường Nông nghiệp Hà Nội cùng Ban chủ nhiệm khoa thú y, các nhà khoa học hàng đầu về ngành chăn nuôi thú y Việt Nam lên thăm và làm việc tại nhà máy Công ty cổ phần Thuốc Thú Y Marphavet tại xã Trung Thành, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Tại nhà máy: các nhà khoa học cùng các thầy cô trường Nông nghiệp đã đi thăm quan toàn bộ dây chuyền công nghệ, máy móc, trang thiết bị, hệ thống phụ trợ phục vụ sản xuất và kiểm nghiệm của Công ty.

Thăm quan và trao đổi tại khu kiểm nghiệm của Công ty

Sau khi thăm quan, hai bên cùng họp bàn về hướng hợp tác giữa nhà trường với công ty trong thời gian tới, tiếp tục gây quỹ ủng hộ cho Khoa thú y của trường, kết hợp với nhà trường trong công tác phục vụ phòng và điều trị các đợt bùng nổ dịch bệnh cho gia súc, gia cầm trong cả nước. Marphavet luôn trú trọng tới nhân tố con người là hàng đầu, quan tâm tuyển dụng các cán bộ kỹ thuật sau khi tốt nghiệp phục vụ trong sự phát triển của Công ty. Vì vậy, Công ty rất quan tâm tới quá trình học tập và thực hành cho sinh viên trong khoa.

Thay-co-tham-quan-khu-day-chuyen-san-xuat-kiem-nghiem
Các thầy cô trường Nông nghiệp đi thăm quan toàn bộ dây chuyền công nghệ, máy móc, trang thiết bị, hệ thống phụ trợ phục vụ sản xuất và kiểm nghiệm của Công ty

Cuộc gặp mặt và làm việc giữa trường Nông nghiệp Hà Nội với công ty Marphavet kết thúc tốt đẹp, mở ra những hướng hợp tác có lợi cho cả hai bên nhằm phục vụ lợi ích cho người chăn nuôi phát triển bền vững.

Cac-thay-co-chup-anh-luu-niem-voi-BLD-Cong-ty
Hiệu trưởng ĐHNN Hà Nội và ban chủ nhiệm khoa Thú y chụp ảnh cùng BLD Công ty
Related Posts
Call Now Button